Chuyển đến nội dung


Hình ảnh

Vùng chè Trại Cài Thái Nguyên tổ chức hội trà

Vùng chè Trại Cài Thái Nguyên

  • Vui lòng đăng nhập để trả lời
Chủ đề này chưa có trả lời

#1 trangcucai

trangcucai

    Bắt đầu thích trà

  • Members
  • Hạt
  • 40 bài viết

Đã gửi 05 Tháng tư 2018 - 11:30 AM

  1. Ngày hội Ngày hội văn hóa vùng chè Trại Cài

Ngày hội tại Vùng chè Trại Cài Thái Nguyên đã thu hút hàng nghìn người dân ở các vùng chè trong và ngoài huyện. Thúc đẩy quảng bá để phát triển cây chè, thương hiệu chè Trại Cài, các vùng chè lân cận cũng như chè Đồng Hỷ.

Chè Trại Cài là một trong các sản phẩm đặc trưng của chè Thái Nguyên. Chè Trại Cài Thái Nguyên có vị đượm nồng đắng chát.

Cùng các xã lân cận trên địa bàn huyện như: Hòa Bình, Hóa Trung, Văn Lăng, Khe Mo, Văn Hán, thị trấn Sông Cầu. Và cả 3 xã của huyện Phú Lương gồm: Tức Tranh, Phú Đô, Vô Tranh.

vung-che-trai-cai.jpg

vùng chè Trại Cài mở hội

Ngày hội Ngày hội văn hóa vùng chè Trại Cài đã diễn ra các hoạt động sôi nổi như: Thi hái chè, sao chè, trình diễn kỹ năng pha trà, mời trà và trưng bày giới thiệu các sản phẩm trà.

Vùng chè Trại Cài Thái Nguyên tổ chức hội trà nhằm tôn vinh sản phẩm trà của vùng chè Trại Cài, tôn vinh người trồng, chế biến chè. Qua đó, giới thiệu quảng bá thương hiệu chè Trại Cài, từng bước nâng cao đời sống của người dân vùng chè.

  1. Chè Trại Cài

Được biết, vùng chè Trại Cài có trên 600ha chè kinh doanh, trải rộng chủ yếu trên địa bàn xã Minh Lập và một phần trên xã Hòa Bình. Mỗi năm vùng chè Trại Cài cung cấp cho thị trường khoảng 7.200 tấn chè búp khô.

Nghệ nhận làm chè Trại Cài chia sẻ: Mong muốn đưa sản phẩm theo tiêu chí xanh sạch, an toàn, mang lại sức khỏe đến với người tiêu dùng. Qua Ngày hội hy vọng mọi người đón nhận và biết đến sản phẩm chè Văn Lăng cuả chúng tôi để tổ hợp tác của chúng tôi phát triển hơn…

Vùng chè Trại Cài Thái Nguyên tổ chức hội trà là cơ hội giao lưu, học hỏi các đội bạn để có thể chế biến chè được tốt hơn. Đồng thời, thương hiệu chè Trại Cài đến được với đông đảo người tiêu dùng trong nước và cả nước ngoài nữa.


Mình bán chè thái nguyêntra thai nguyen ngon nhất quả đất với giá chè thái nguyên loại 1 siêu rẻ và trà sen tây hồ cao cấp

 

0 người dùng đang đọc chủ đề này

0 thành viên, 0 khách, 0 thành viên ẩn danh